0973.311.570

[Giải đáp] Giá kẽm phế liệu hôm nay bao nhiêu?

[Giải đáp] Giá kẽm phế liệu hôm nay bao nhiêu?

Quý khách muốn biết giá kẽm phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Quý khách băn khoăn về việc xử lý bãi phế liệu đang bị tồn đọng và không biết công ty nào thu mua phế liệu với giá cao? Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát là đơn vị được rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp tin tưởng hợp tác bởi lợi thế thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Mời quý khách đọc ngay bài viết để biết giá kẽm phế liệu hôm nay, lý do giá phế liệu thường có sự chênh lệch!

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm – Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát 

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm uy tín tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm uy tín tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Sau đây là những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu kẽm – Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát.

 • Không thông qua công ty trung gian: Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn cung cấp với giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
 • Uy tín trong ngành phế liệu: Công ty đã hoạt động nhiều năm tại TPHCM và các tỉnh, thành lân cận với hàng nghìn khách hàng từ Bắc chí Nam.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nhận dạng và đánh giá nhanh chóng, chính xác các loại phế liệu.
 • Báo giá nhanh gọn: Là đơn vị trực tiếp thu mua, không qua trung gian nên Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách khi nhận được thông tin.
 • Thanh toán liền tay: Công ty thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua đã được sắp xếp hết lên xe trước khi rời đi.
 • Thu mua với mức giá cao: Mức giá phế liệu nói chung, giá kẽm phế liệu nói riêng của công ty luôn cao hơn từ 10% – 30% so với thị trường phế liệu tại TPHCM và trên toàn quốc. 
 • Thu mua nhanh chóng: Công ty sẽ điều động xe đến tận nơi thu mua phế liệu để đạt tiến độ nhanh nhất.
 • Cân phế liệu minh bạch: Quy trình thu mua, cân phế liệu của công ty luôn đảm bảo minh bạch dưới sự giám sát của quý khách.
 • Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nắm rõ quy trình thu mua nhằm hỗ trợ quý khách nhanh hơn.

Bảng giá kẽm phế liệu hôm nay bao nhiêu?

Phế liệu kẽm là mặt hàng không phân loại. Do đó, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát thu mua kẽm với đơn giá dao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng/kg. Tùy thuộc vào chất lượng kẽm, giá kẽm phế liệu có thể chênh lệch một chút.

Giá kẽm phế liệu dao động từ 50.000 đồng - 95.000 đồng/kg

Giá kẽm phế liệu dao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng/kg

Bảng giá hoa hồng bán phế liệu tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát:

Số lượng bán 

Hoa hồng tiền mặt (đồng)
Số lượng từ 0,5 đến 1 tấn

5.000.000

Số lượng trên 1 tấn

10.000.000 
Số lượng trên 5 tấn

20.000.000 

Số lượng trên 10 tấn

35.000.000 
Số lượng từ 20 tấn trở lên

60.000.000 

Bảng giá kẽm phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá kẽm phế liệu chênh lệch do những yếu tố nào?

Bảng giá kẽm phế liệu chênh lệch do những yếu tố nào?

Hiện nay, bảng giá thu mua phế liệu nói chung, giá kẽm phế liệu nói riêng mới nhất phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế nước ngoài cũng như số lượng, chất lượng, vị trí địa lý, chủng loại, cơ sở định giá, thời điểm báo giá,… Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hiểu vì sao các vấn đề trên lại ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu đến vậy.

Cơ sở định giá

Mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức báo giá kẽm phế liệu khác nhau. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng đắn đo khi lựa chọn đơn vị thu mua. Để nhận quyền lợi tốt nhất về giá kẽm phế liệu, hãy liên hệ ngay cho Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát để biết được mức giá cạnh tranh nhất thị trường!

Thời điểm báo giá

Thời điểm báo giá cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thu mua phế liệu, giá kẽm phế liệu hiện tại. Tình hình kinh tế thế giới và trong nước diễn biến ra sao? Giá phế liệu trong nước là bao nhiêu? Đó là những câu hỏi mà quý khách có thể cân nhắc để quyết định có nên bán phế liệu hay không.

Chất lượng phế liệu

Chất lượng phế liệu mà quý khách muốn bán là yếu tố then chốt quyết định đến giá thu mua. Phế liệu còn mới hay đã cũ? Tình trạng phế liệu có bị hoen gỉ hay không? Có bị trộn lẫn với các loại phế liệu sắt, thép,… hay không? Có bị cháy hay đã được phân loại chưa? Có bị dính tạp chất khác hay không? Có đội ngũ nhân viên đến thu mua, quý khách sẽ cùng kiểm tra và thống nhất mức giá hợp lý nhất.

Giá thị trường

Tùy thuộc vào thời điểm giá kim loại biến động trên thị trường. Giá mua kim loại như: sắt, nhôm, đồng, inox,…ảnh hưởng rất nhiều đến giá phế liệu. Quý khách có thể yên tâm về giá kẽm phế liệu của Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc định giá, mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng khắp cả nước.

Địa điểm thu mua kẽm phế liệu trên toàn quốc

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát mang đến dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Công ty luôn mang đến giá phế liệu, giá kẽm phế liệu 2022 tốt nhất thị trường. Khi lựa chọn Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát, quý khách sẽ nhận được bảng báo giá phế liệu, giá kẽm phế liệu nhanh chóng và dịch vụ thu gom chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu giá cao

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu giá cao

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ thu mua phế liệu với giá kẽm phế liệu tốt nhất, đảm bảo quá trình “thuận mua vừa bán”. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu và muốn biết giá kẽm phế liệu chính xác!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN 1 TPHCM: Đường Số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.
 • CN 2 Bình Dương: Đường Số 6, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • CN 3 Đồng Nai: Đường D2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
 • CN 4 Đà Nẵng: 65 Nguyễn Hữu Thọ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • CN 5 Hà Nội: Số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0973311570 – 0965759789.
 • Email: quangminhphat555@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *