0973.311.570

Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội giá cao hôm nay 

Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội giá cao hôm nay

Bạn có giàn giáo cũ và đang băn khoăn không biết nên thanh lý lại hay không? Đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua, nhận thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội uy tín với mức giá cao là điều bạn cần? Tất cả vấn đề sẽ được giải quyết thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Lợi ích từ việc thanh lý giàn giáo cũ 

Giàn giáo là một trong các loại vật liệu được sử dụng rộng rãi ở mọi công trình xây dựng hiện nay. Sau khi hoàn tất việc xây dựng, thi công, nhằm đảm bảo tốt yếu tố an toàn, giàn giáo được gỡ bỏ, sau đó gần như không được sử dụng lại nữa. Theo đó, hiện nay, đa phần mọi người thường chọn phương pháp thanh lý lại giàn giáo cũ. Điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích nổi bật sau đây:

 • Đa số các loại giàn giáo cũ đều được chế tạo từ kim loại nên thường có giá trị kinh tế rất cao. Chính vì vậy, việc thanh lý lại giàn giáo cũ khi không sử dụng nữa có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể. 

Việc thanh lý giàn giáo cũ sẽ mang lại cho bạn một khoản thu đáng kể

Việc thanh lý giàn giáo cũ sẽ mang lại cho bạn một khoản thu đáng kể

 • Giàn giáo cũ đôi khi sẽ chiếm khá nhiều không gian, diện tích để cất giữ. Thanh lý giàn giáo cũ chính là cách nhanh và tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này, giải phóng không gian kho chứa. 
 • Thanh lý giàn giáo cũ nói riêng cùng các loại phế liệu xây dựng khác nói chung được xem là cách thức giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu quý giá. Chỉ cần thông qua quy trình xử lý, tái chế tốt, chúng sẽ trở thành nhiều loại vật liệu khác có ý nghĩa và đáng giá hơn. 

Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội: Nên lựa chọn đơn vị nào?

Những lợi ích nhận được từ giàn giáo thanh lý là điều không thể phủ nhận. Song, một vấn đề đặt ra là thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội nói riêng và nhiều nơi khác nói chung, nên lựa chọn đơn vị thu mua nào để đảm bảo mức độ uy tín, sự tin cậy cùng mức giá thu mua hấp dẫn? 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thu mua phế liệu với quy mô lớn trên toàn quốc, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn tự tin là đơn vị cung cấp những dịch vụ thu mua phế liệu giá cao. 

Ngoài giàn giáo cũ, hiện chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đối với các loại phế liệu khác như: phế liệu đồng, sắt, thép, nhôm, inox, hợp kim, phế liệu công trình, phế liệu nhựa, dây điện, vải tồn kho,… với mức giá cao, đảm bảo tính cạnh tranh so với thị trường hiện nay, hỗ trợ thu mua, thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội tận nơi một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Minh Thảo Phát – đơn vị thu mua giàn giáo cũ các loại chuyên nghiệp

Như đã đề cập ở trên, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát chính là một trong các đơn vị thu mua được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi nhiều lợi thế cạnh tranh nổi bật sau.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát là đơn vị nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với tiêu chí hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng thay đổi ngày một tốt hơn để mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tiếp nhận, xử lý thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Cung cấp quy trình làm việc hợp lý, đảm bảo tính khoa học, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cung cấp dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cung cấp dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Thu mua giàn giáo cũ giá cao

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn chủ động về vấn đề phương tiện và nhân lực, sở hữu đội ngũ nhân viên thẩm định giá phế liệu giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Do đó, đơn vị có thể thẩm định một cách chính xác về giá trị, chất lượng của mỗi loại phế liệu, đảm bảo thu mua với mức giá hợp lý, cao nhất thị trường.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội, thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn. 

Thu mua giàn giáo cũ toàn quốc, tận nơi

Bên cạnh nhận thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ tại tất cả tỉnh, thành, khu vực trên toàn quốc nhưng tập trung chủ yếu tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương,… mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc bán giàn giáo cũ HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,… 

Vận chuyển nhanh

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát có sự đầu tư tốt về yếu tố nhân lực và phương tiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển tận nơi một cách nhanh chóng. 

Thu mua với số lượng lớn

Với nguồn lực tài chính mạnh, ổn định và chủ động về đầu ra của sản phẩm, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn có đầy đủ tiềm lực để cung cấp dịch vụ thu mua, nhận thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước với số lượng lớn. Dù là doanh nghiệp hay cá nhân, số lượng nhiều hay ít, chúng tôi đều hỗ trợ cung cấp dịch vụ thu mua một cách nhanh chóng. 

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cung cấp dịch vụ thu mua giàn giáo cũ với số lượng lớn

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cung cấp dịch vụ thu mua giàn giáo cũ với số lượng lớn

Bảng giá thu mua, thanh lý giàn giáo xây dựng cũ các loại

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thu mua giàn giáo xây dựng cũ 2 ly các loại tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ. 

Loại giàn giáo cũ Đơn vị tính Đơn giá
Giàn giáo 1,7m có đầu nối 01 khung 120.000 – 260.000đ
Giàn giáo 1,53m có đầu nối 01 khung 120.000 – 237.000đ
Giàn giáo 1,2m có đầu nối 01 khung 91.000 – 187.000đ
Giàn giáo 0,9m có đầu nối 01 khung 76.000 – 156.000đ

Cam kết của cơ sở thu mua, thanh lý giàn giáo cũ

Lựa chọn Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng với những cam kết sau đây: 

 • Quy trình thu mua giàn giáo cũ diễn ra đơn giản, nhanh chóng.
 • Được thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội và nhiều tỉnh khác với mức giá chính xác, hợp lý và cao nhất trên thị trường.
 • Cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hình thức thanh toán dễ dàng, đơn giản, linh hoạt giữa tiền mặt và chuyển khoản. Thực hiện thanh toán ngay sau giao dịch.
 • Luôn đặt sự uy tín, tính tiện lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo khách hàng có thể nhận được sự hài lòng cao nhất.

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm để phát triển và đổi mới, chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện, đổi mới sao cho đáp ứng được các tiêu chí: nhanh chóng, tiện lợi, giá cả cạnh tranh, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Nếu có nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội hoặc các tỉnh, thành khác, vui lòng liên hệ với Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát theo các thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá một cách sớm nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT:

 • Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: Đường Số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.
 • Chi nhánh Bình Dương: Đường Số 6, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. 
 • Chi nhánh Đồng Nai: Đường D2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai. 
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 65 Nguyễn Hữu Thọ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Hà Nội: Số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0973.311.570 – 0965.759.789.
 • Email: quangminhphat555@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *