0973.311.570

Thu mua phế liệu thiếc, bạc phế liệu, xi mạ bạc, xi mạ vàng giá cao hôm nay

Thu mua phế liệu thiếc, bạc phế liệu, xi mạ bạc, xi mạ vàng giá cao hôm nay

Đơn vị thu mua phế liệu thiếc, bạc phế liệu, xi mạ bạc, xi mạ vàng giá cao hôm nay là điều mà khách hàng đang cần? Vậy thì tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được phương án phù hợp, tối ưu nhất!

Phế liệu thiếc là gì? Phế liệu bạc là gì?

Phế liệu thiếc là một loại phế liệu dạng kim loại, có màu trắng bạc, độ kết tinh cao, dễ uốn hay dát mỏng. Trong trường hợp thanh thiếc bị bẻ cong, chúng ta có thể nghe được những âm thanh nứt vỡ do song tinh của các tinh thể. Đây là thành phần chính tạo ra hợp kim đồng thiếc.

Tìm hiểu về khái niệm phế liệu thiếc

Tìm hiểu về khái niệm phế liệu thiếc

Thiếc thường được thu hồi và khai thác ở dạng oxit từ quặng cassiterit. Với đặc tính chống sự ăn mòn cao ở nhiệt độ môi trường, chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong việc tráng, mạ lên các kim loại khác dễ bị oxy hóa như inox, nhôm, sắt (điển hình như các tấm sắt tây thường được dùng để đựng thực phẩm),… để tăng cường khả năng bảo vệ. 

Phế liệu thiếc được phân ra làm nhiều loại là thiếc sa khoáng, thiếc trắng, thiếc oxit, thiếc hàn,… Vì có nhiều điểm tương đồng nên thiếc còn thường được gọi với cái tên khác là bạc. Việc thu mua phế liệu thiếc cũng tương đương với thu mua phế liệu bạc. 

Thu mua số lượng lớn phế liệu thiếc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công ty tái chế kim loại, nhất là tái chế thiếc, hiện Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát đang cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thiếc với số lượng lớn cùng mức giá cao, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Nếu đây cũng là dịch vụ mà khách hàng đang cần, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bảng giá phế liệu thiếc chi tiết nhất

Là một kim loại mang giá trị cao, được ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong sản xuất công nghiệp lẫn đời sống sinh hoạt hàng ngày, việc thu mua phế liệu thiếc hay phế liệu bạc thông thường đều đưa ra mức giá cao. 

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, thời điểm, biến động thị trường hay đơn vị thu mua mà giá thu mua phế liệu thiếc có thể khác nhau. Tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát, mức giá thu mua phế liệu thiếc các loại hiện nay dao động trong khoảng từ 310.000 – 750.000 đồng/kg. 

Để biết thông tin về mức giá chi tiết, chính xác nhất theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0973.311.570 nhé!

Các loại phế liệu thiếc mà Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát đang thu mua

Thu mua xỉ thiếc

Để đáp ứng nhu cầu tinh luyện, sản xuất của các công ty thiết bị viễn thông, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát hiện đang thu mua các loại thiếc, bột thiếc, xỉ thiếc, bã thiếc, thiếc cuộn, thiếc thanh, thiếc điện tử viễn thông, thiếc phế liệu với mức giá cao, không hạn chế về mặt địa lý hay số lượng thu mua. 

Thu mua thiếc chì bạc điện tử, thiếc hàn không chì 

Hiện nay, toàn bộ các loại thiếc hàn không chì Hàn Quốc 0.8mm LFC7-106 (1kg), thiếc hàn không chì Hàn Quốc 3% Ag ALMIT SR-34 0.8mm PB-Free LFM-22 (1kg), thiếc hàn không chì mối hàn chất lượng cao, đẹp,… đều được Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát thu mua tận nơi.  

Thu mua xi mạ đồng, xi mạ vàng, xi mạ bạc

Ngoài các loại phế liệu thiếc nêu trên, công ty hiện còn thu mua các loại xi mạ đồng, xi mạ vàng, xi mạ bạc.

Thu mua xi mạ đồng, xi mạ vàng, xi mạ bạc

Thu mua xi mạ đồng, xi mạ vàng, xi mạ bạc

Thu mua thiếc 3.5% bạc

Tất cả các cuộn thiếc Asahi 3.5% bạc Sn96.5%/Ag3.5% cũng được Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát thu mua với số lượng lớn cùng mức giá cao.

Thu mua hợp kim thiếc pha chì

Chúng tôi thu mua các loại hợp kim thiếc pha chì, được dùng để trám lên tấm thép, hàn latông,… 

Thu mua hợp kim đồng thiếc (hợp kim thiếc pha đồng)

Các loại hợp kim đồng thiếc được gia công tốt với mức áp lực cao, đã qua cắt gọt được Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát thu mua với mức giá cao. 

>> Xem thêm: Thu mua linh kiện điện tử cũ, bo mạch cũ số lượng lớn  

Thu mua phế liệu thiếc được thực hiện với quy trình như thế nào?

Tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát, việc thu mua hiện được tiến hành một cách khoa học, nhanh gọn với quy trình gồm 5 bước cụ thể sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản về vấn đề thu mua phế liệu từ khách hàng như: thông tin người bán, số lượng, địa điểm thu mua.

Bước 2: Khảo sát

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa điểm thu mua để tiến hành khảo sát, đưa ra phương án cũng như cách thức thu mua sao cho phù hợp nhất, đảm bảo sự hài lòng, lợi ích của đôi bên.

Bước 3: Báo giá, trao đổi, thương lượng

Tiếp đến, dựa trên kết quả khảo sát về mặt chất lượng và số lượng phế liệu được thu mua mà nhân viên sẽ bắt đầu định giá và báo giá cụ thể cho khách hàng. Khi đôi bên đã thống nhất về yếu tố giá cả, việc thu mua phế liệu thiếc sẽ được tiến hành. 

Bước 4: Bắt đầu thu mua

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên cùng xe chuyên dụng và những dụng cụ cần thiết đến vị trí thu mua để tiến hành vận chuyển phế liệu thiếc. Quá trình được đảm bảo sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, gọn lẹ nhất. 

Quy trình thu mua phế liệu thiếc được diễn một cách nhanh gọn với 5 bước

Quy trình thu mua phế liệu thiếc được diễn một cách nhanh gọn với 5 bước

Bước 5: Tiến hành thanh toán và hoàn tất quy trình

Bước cuối cùng, dựa trên những thỏa thuận, cam kết ban đầu mà chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Hình thức thanh toán sẽ được lựa chọn linh động theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng (ưu tiên hơn cả là thanh toán bằng tiền mặt). 

Minh Thảo Phát – Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao tại TPHCM và toàn quốc

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị thu mua phế liệu thiếc trên thị trường hiện nay, khách hàng có vô số lựa chọn khác nhau khi có nhu cầu bán phế liệu. Tuy nhiên, Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát vẫn được xem là một trong những sự ưu tiên, lựa chọn hàng đầu nhờ những yếu tố sau đây:

 • Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thu mua phế liệu cùng đội ngũ nhân viên thẩm định giá giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể thu mua phế liệu thiếc với mức giá hợp lý, cao nhất thị trường. 
 • Quy mô cung cấp dịch vụ lớn với hệ thống thu mua trên toàn quốc, trong đó tập trung chủ yếu thu mua phế liệu TPHCM và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương,… đảm bảo mang đến sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết quyền lợi minh bạch. 
 • Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức khác nhau tùy theo nhu cầu và mong muốn từ khách hàng. 

Ngoài thu mua phế liệu thiếc, hiện chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đối với các loại phế liệu khác như đồng, inox, sắt, nhôm, vải, giàn giáo cũ, nhựa,… Vui lòng liên hệ với Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nếu khách hàng có nhu cầu bán, thanh lý các loại phế liệu trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN 1 TPHCM: Đường Số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.
 • CN 2 Bình Dương: Đường Số 6, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • CN 3 Đồng Nai: Đường D2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
 • CN 4 Đà Nẵng: 65 Nguyễn Hữu Thọ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • CN 5 Hà Nội: Số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0973311570 – 0965759789.
 • Email: quangminhphat555@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *