So sánh dịch vụ thu mua phế liệu Minh Thảo Phát và Sơn Báu 2019

0973311570
Tin tức
So sánh dịch vụ thu mua phế liệu Minh Thảo Phát và Sơn Báu 2019

Hiện nay, Minh Thảo Phát và Sơn Báu là 2 cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TP.HCM. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn phân vân không biết nên hợp tác với bên nào khi có nhu cầu bán phế liệu đúng không? Mình sẽ giúp bạn so sánh dịch vụ thu mua phế liệu Minh Thảo Phát và Sơn Báu trong nội dung bên dưới nhé. Mình đã hợp tác với cả 2 bên rồi nên sẽ có cái nhìn khách quan hơn.

Cảm nhận về dịch vụ thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Trước tiên là cảm nhận về công ty thu mua phế liệu Minh Thảo Phát. Công ty này có thâm niên khá lâu rồi nên độ uy tín cao. Bên này làm việc cũng nhanh chóng và hiệu quả. Mình có hợp tác vài lần vào năm trước. Lúc đó mình bán phế liệu đồng. Nhân viên đến khá nhanh, cỡ 15 phút sau là có mặt và khảo sát rồi báo giá cho mình. Giá công ty này đưa ra theo giá thị trường, ổn định. Mình thấy hợp lý nên bán. Đặc biệt, điểm cộng cho công ty Minh Thảo Phát là nhận thu mua phế liệu toàn quốc, có 2 chi nhánh chính ở TPHCM và Hà Nội.

Số lượng hàng phế liệu trên thị trường hiện nay là rất nhiều

 • Giá thu mua: ★★★★★
 • Quy trình thu mua: ★★★★★
 • Thời gian chờ đợi: ★★★
 • Thái độ nhân viên: ★★★★
 • Quy mô thu mua: ★★★★★

Những đánh giá về dịch vụ thu mua phế liệu Sơn Báu

Đối với công ty Sơn Báu thì mình hợp tác từ đó đến giờ. Cũng được khoảng hơn 1 năm rồi. Bên này thu mua rất nhiều loại phế liệu như đồng, sắt, nhôm, inox, hạt nhựa, bao bì… cho đến thu mua xác nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng. Ở Sơn Báu giá thu mua phế liệu được niêm yết rõ ràng trên website, giá chỗ này mình thấy cũng ngang ngửa bên Minh Thảo Phát. Thậm chí có 1 số loại thì giá nhỉnh hơn 1 chút. Mà bên này thu mua cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật nên rất tiện lợi.

Về quy trình, bên này thu mua rất nhanh chóng. Mình không cần phải chờ đợi lâu. Các nhân viên thu mua rất nhiệt tình. Bên này cũng có đầy đủ máy móc, xe chở chuyên dụng nên vận chuyển rất nhanh. Đặc biệt, điều mình thấy nhất ở Sơn Báu lát sau khi thu mua xong, nhân viên bên này sẽ vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ lại giúp mình, trả lại không gian thoáng đãng.

Việc tìm một công ty thu mua phế liệu uy tín là rất quan trọng

Tuy nhiên, chỗ này hầu như chỉ hoạt động ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Nhưng mình nghĩ trong tương lai thì Sơn Báu có thể mở rộng quy mô ra cả ngoài Bắc.

 • Giá thu mua: ★★★★★
 • Quy trình thu mua: ★★★★★
 • Thời gian chờ đợi: ★★★★★
 • Thái độ nhân viên: ★★★★★
 • Quy mô thu mua: ★★★★
 • Dọn dẹp sau khi thu mua: ★★★★★

Nhìn chung, theo mình thấy thì công ty nào cũng có những ưu điểm tốt, nổi bật. Nếu phải đưa ra lựa chọn dịch vụ bên nào tốt hơn thì cũng hơi khó. Nhưng với mình thì mình hay hợp tác với Sơn Báu hơn. Vì công ty này gần nhà mình nên họ đến thường nhanh chóng hơn. Với lại thích nhất cái dọn dẹp sạch sẽ cho mình sau khi thu mua phế liệu Sơn Báu

Thông tin công ty Sơn Báu

Website: https://sonbau.com

Điện thoại: 0766547317

Email: phelieusonbau@gmail.com

Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

TIN TỨC NỔI BẬT

VIDEO CLIP

© 2018 THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT
Đang online: 2 Lượt truy cập: 70547