0973.311.570

Thu mua dây cáp dây điện phế liệu

Thu mua dây cáp dây điện phế liệu

Địa chỉ thu mua dây điện cũ, dây cáp điện giá tốt nhất thị trường, đảm bảo uy tín là điều mà khách hàng đang tìm kiếm? Vậy thì Minh Thảo Phát chính là một lựa chọn hoàn hảo!

Minh Thảo Phát – chuyên thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, nhôm giá cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thu mua dây điện cũ nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung, Minh Thảo Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu bán dây điện cũ, dây cáp cũ.  

Minh Thảo Phát - chuyên thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, nhôm giá cao

Minh Thảo Phát – chuyên thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, nhôm giá cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quy mô lớn với hệ thống thu mua trên toàn quốc. Trong đó, tập trung chủ yếu thu mua phế liệu TPHCM và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương,… mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc bán phế liệu. Cam kết quyền lợi minh bạch, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên thẩm định giá phế liệu giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Minh Thảo Phát có thể thẩm định chính xác về giá trị, chất lượng của mỗi loại phế liệu, đảm bảo thu mua với mức giá hợp lý, cao nhất thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thanh lý dây điện cũ.

Mức giá thu mua dây điện cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá thu mua dây điện cũ thường không cố định, thường xuyên thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

  • Số lượng dây điện cũ được mua, bán: Nếu việc thu mua dây điện cũ, dây đồng cũ được thực hiện với số lượng nhiều thì mức giá có thể sẽ cao hơn so với việc thu mua số lượng ít. Nguyên nhân của yếu tố này một phần là do ảnh hưởng bởi chi phí đi lại, di chuyển của người thu mua và một phần là do công tác phân loại, vận chuyển, nếu số lượng nhiều thì chi phí này sẽ được tiết kiệm hơn hẳn. 
  • Chất lượng dây điện, dây đồng cũ được thu mua: Trên thực tế, có rất nhiều loại dây điện khác nhau được ứng dụng trong đời sống như dây cáp dân dụng, dây cáp nhôm, dây cáp đồng, dây cáp điện có kích thước lớn với đường kính khoảng từ 2mm trở lên, các loại dây điện chuyên dụng, dây cáp tráng men,… Mỗi loại sẽ được thu mua với các mức giá khác nhau.

 

Mức giá thu mua dây điện cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng, chất lượng, địa điểm thu mua,...

Mức giá thu mua dây điện cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng, chất lượng, địa điểm thu mua,…

  • Khoảng cách về mặt địa lý: Đối với những khu vực có ít dây điện cũ để thu mua thì giá thu mua sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, nếu khoảng cách di chuyển, đi lại xa thì mức giá thu mua dây điện cũ có thể thấp hơn. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng nên tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín, quy mô lớn và định giá hợp lý tại địa phương như Minh Thảo Phát để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như có giá thu mua cao hơn.

Ngoài các yếu tố trên thì mức giá thu mua dây điện cũ còn phụ thuộc vào tính chất biến động của thị trường trong nước và quốc tế. Minh Thảo Phát cam kết mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo bình ổn giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất trên thị trường.

Dưới đây là bảng giá thu mua dây điện và bảng giá hoa hồng mới nhất cho người giới thiệu mà khách hàng có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ THU MUA DÂY ĐIỆN

Phân loại

Đơn giá (VNĐ/kg)

Đây đồng đỏ

280.000 – 395.000

Dây đồng vàng

162.000 – 270.000

Dây đồng cháy

220.000 – 380.000

Dây đồng cáp

312.000 – 450.000

BẢNG GIÁ HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Số lượng thanh lý

Chiết khấu hoa hồng

Từ 0,5 đến 1 tấn

5.000.000 đồng

Trên 1 tấn

10.000.000 đồng

Trên 5 tấn

20.000.000 đồng

Trên 10 tấn

35.000.000 đồng

Từ 20 tấn trở lên

60.000.000 đồng

>> Xem thêm: Giá thu mua nhựa phế liệu

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ gồm những loại nào?

Như đã đề cập ở trên, hiện trong đời sống có rất nhiều loại dây điện, dây cáp khác nhau. Song, về cơ bản, đối với thu mua dây điện cũ thì chúng được phân làm 3 loại chính sau đây.

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 1

Các loại phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 1 thường bao gồm: các loại dây điện lớn, có lõi đồng to, có độ chịu tải cao, hàng tồn kho công trình. Chúng thường được tìm thấy tại những công trình lớn như bệnh viện, tòa nhà, khu đô thị, các công ty xây dựng, công ty điện lực, bưu điện, thủy điện,… Toàn bộ những loại phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 1 này thường được thu mua với mức giá cao và ít thay đổi. 

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 1

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 1

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 2

Dây điện, dây cáp cũ loại 2 là những loại phế liệu có giá trị, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ bên ngoài đã bị xuống cấp. Phần lõi dây điện thường không còn nguyên chất 100% đồng mà đã bị pha trộn tạp chất, lõi bị cháy hoặc kích thước nhỏ,… 

Những loại phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 2 này thường được bán bởi các công ty, văn phòng nhỏ, các hộ gia đình có sử dụng dây tải điện dân dụng, các công trình xây dựng nhỏ hoặc những loại dây điện nhôm, dây điện đồng từ các loại xe đồ chơi, xe điện, xe máy,… 

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 3

Phế liệu dây điện, dây cáp cũ loại 3 là tập hợp những loại dây cáp, dây điện có kích thước nhỏ hơn so với loại 2, có màu hơi ánh vàng, dạng tóc, thường bao gồm: cáp thông tin, cáp quang, dây điện dân dụng, cáp tivi, cáp điều khiển, dây mạng Internet, thiết bị điện tử,… 

Việc thu mua dây điện cũ loại này có mức giá thấp nhất trong 3 loại phế liệu, thường được tìm thấy tại các hộ gia đình không có nhu cầu sử dụng mức điện nhiều.   

>> Xem thêm: Bảng giá thu mau phế liệu vải tồn kho

Công thức tính giá thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện

Tại Minh Thảo Phát, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ tính giá thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện theo công thức tính phần trăm bằng cách cắt riêng 1 đoạn dây cáp, sau đó gọt sạch vỏ rồi cân phần trăm, trừ đi lượng tương ứng.

Công thức tính giá thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện

Công thức tính giá thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện

Ví dụ: 

Chúng ta có cân nặng của 1 đoạn dây điện còn nguyên phần vỏ là 1kg. Sau khi tiến hành loại bỏ vỏ bọc bên ngoài, mang cân được 300gr. Như vậy, lõi đồng còn lại sẽ nặng 700gr. Suy ra, tỷ lệ vỏ bao bọc ngoài dây cáp trên 1kg dây điện là 30%.  

Vậy, trong trường hợp bán 1 tạ dây điện cũ, số tiền thu mua dây đồng cũ, dây điện cũ sẽ là: 100kg x 70% lõi x giá của 1kg phế liệu. 

Trên đây là những chia sẻ của Minh Thảo Phát về dịch vụ thu mua dây điện cũ, dây cáp điện giá tốt trên thị trường. Nếu có nhu cầu bán dây điện 3 pha cũ, dây cáp điện, cáp đồng cũ,… hay các loại phế liệu khác như đồng, inox, sắt, nhôm, vải, giàn giáo cũ, nhựa,… khách hàng vui lòng liên hệ Minh Thảo Phát để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ công ty Minh Thảo Phát:

  • Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM
  • Chi nhánh Bình Dương: Đường số 6 , phường Tân Đông hiệp , Dĩ An , Bình Dương
  • Chi nhánh Đồng Nai: Đường D2, KCN Biên Hòa 2 , Đồng Nai
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 65 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hà Nội: số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0973.311.570_0965.759.789
  • Email: quangminhphat555@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *