Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Kinh doanh phế liệu tại Vũng Tàu hiện đang được xem là “mảnh đất màu mỡ” với số lượng các công ty, đơn vị thu mua phế liệu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, số lượng nhiều không tỉ lệ thuận với chất lượng cao. Do đó, người bán cần phải sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, giá tốt. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu Vũng Tàu chất lượng mà người bán nên lựa chọn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam. Đây là tỉnh thành trung tâm công nghiệp nặng, có nhiều nhà máy lớn đang hoạt động,… Do đó, nguồn phế liệu tại đây tương đối dồi dào.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu ở Vũng Tàu bao gồm:

 • Có giấy phép hoạt động

Người bán nên chọn lựa những công ty thu mua phế liệu hợp pháp, có giấy phép hoạt động rõ ràng. Không nên giao dịch, hợp tác với các cá nhân hoặc nhóm buôn nhỏ lẻ. Bởi mức giá mà họ đưa ra thường thấp hơn các công ty uy tín từ 10 – 20%.

 • Có bảng giá niêm yết

Giá cả thu mua phế liệu là điều mà nhiều người bán quan tâm nhất. Đồng thời đây cũng là một trong những tiêu chí để chọn lựa đơn vị hợp tác. Người bán nên chọn những công ty có mức giá hợp lý, được công khai, niêm yết rõ ràng.

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Người bán nên chọn các công ty có quy mô lớn, có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bởi với những công ty này, bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline, sẽ có người hỗ trợ cụ thể, chi tiết cho bạn. Mọi thắc mắc của bạn đều được giải quyết thỏa đáng. Quy trình thu mua diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Minh Thảo Phát – Địa chỉ thu mua phế liệu ở Vũng Tàu uy tín nhất

Hội tụ tất cả các tiêu chí trên, Minh Thảo Phát là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu uy tín mà người bán nên lựa chọn.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu hợp kim, nhựa phế liệu, vải tồn kho, phế liệu inox, giấy vụn các loại… trên địa bàn Vũng Tàu.

Với 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi cam kết:

 • Đưa ra mức giá cao hơn công ty khác

Minh Thảo Phát luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác tại thời điểm thu mua. Do đó, khách hàng không sợ bị thiệt thòi, ép giá. Chúng tôi đảm bảo đưa ra mức giá cạnh tranh, theo thời giá.

 • Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Chúng tôi đảm bảo tiến hành thanh toán nhanh chóng, đúng cam kết đã đưa ra. Thanh toán ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua. Đặc biệt, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt cho khách hàng.

 • Địa bàn thu mua rộng

Minh Thảo Phát nhận thu mua phế liệu ở khắp mọi nơi trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu: thu mua phế liệu tại Long Sơn, thu mua phế liệu tại Rạch Dừa, thu mua phế liệu tại Thắng Nhất, Thắng Nhì,…

 • Làm việc cả thứ 7, chủ nhật

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, linh hoạt thời gian. Do đó, người bán không bị ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt, hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

 • Có hoa hồng cho người giới thiệu

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, có hoa hồng dành cho người giới thiệu, môi giới trung gian, những khách hàng bán phế liệu với số lượng nhiều.

Quy trình thu mua phế liệu Vũng Tàu của Minh Thảo Phát

 • Bước 1

Minh Thảo Phát sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ nhanh chóng tiến hành khảo sát sơ bộ. Cũng như cử nhân viên nhanh chóng đến địa điểm để tiến hành khảo sát trực tiếp về số lượng, chất lượng, chủng loại phế liệu.

 • Bước 2

Sau khi khảo sát, bằng kinh nghiệm chuyên môn, nhân viên sẽ thẩm định giá thu mua phế liệu. Đảm bảo mức giá đúng chất lượng, theo giá thị trường. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ đặt cọc ngay để tiến hành thu mua.

 • Bước 3

Khi đã có sự thống nhất về giá, nhân viên sẽ nhanh chóng vận chuyển phế liệu một cách gọn nhẹ, sạch sẽ với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng đủ mọi chủng loại. Đảm bảo trả lại mặt bằng thông thoáng cho quý khách.

 • Bước 4

Sau khi đã hoàn tất quy trình thu mua phế liệu Vũng Tàu, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán ngay số tiền còn lại. Hình thức thanh toán linh hoạt theo đề nghị của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu bán phế liệu tại Vũng Tàu, hay ở bất cứ tỉnh thành nào ở miền Nam, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi. Vì chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

Chi nhánh 1: đường số 18, phường Bình Hưng Hoà, quận Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh 2: số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0973311570 (anh Minh), hoặc 0969635949 (chị Nhi).

Email: quangminhphat555@gmail.com

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *