Thu mua nhựa phế liệu

Dịch vụ thu mua nhựa phế liệu TPHCM uy tín

Hàng ngày trong cuộc sống chúng ta thải ra khá nhiều loại nhựa khác nhau từ ống nước bị bể, món đồ chơi của con bị hư, những chai lọ đựng thực phẩm đã dùng hết,… Cho đến những vật liệu nhựa số lượng lớn ở các công ty nhà xưởng sau một thời gian sử dụng đã cũ hoặc hư hỏng và muốn thanh lý  Và bạn đang đau đầu khi nhìn thấy chúng chiếm một khoảng lớn diện tích kho chứa đồ nhà bạn, công ty, kho xưởng của bạn? Hãy để dịch vụ thu mua nhựa phế liệu TPHCM uy tín của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát chúng tôi hỗ trợ bạn dọn dẹp làm sạch môi trường sống.

Minh Thảo Phát – Thu mua nhựa phế liệu tất cả các loại?

Dịch vụ thu mua nhựa phế liệu TPHCM của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát áp dụng thu mua những dòng nhựa có khả năng tái chế như nhựa phế liệu pp, nhựa phế liệu pvc, nhựa phế liệu abs,…

Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua nhựa phế liệu

Với mỗi loại nhựa khác nhau, công ty chúng tôi áp dụng mức giá thu mua khác nhau trên tinh thần đúng giá đúng chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang cần bán nhựa phế liệu và băn khoăn chưa biết giá nhựa phế liệu pvc, giá nhựa abs phế liệu,… thì hãy tham khảo bảng giá thu mua nhựa phế liệu 2018 của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát chúng tôi. Tùy thuộc vào từng loại nhựa phế liệu, sau khi thẩm định, công ty thu mua nhựa phế liệu với giá:

ABS
 22.000 – 42.000 đ/kg
PP 11.000 – 26.000 đ/kg
PVC 8.500 – 19.000 đ/kg
HI 14.000 – 32.000 đ/kg
Ống nhựa 12.000 – 14.000 đ/kg

Tại sao nên chọn Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát khi muốn bán phế liệu pvc và các dạng nhựa phế liệu khác?

Là một trong những công ty thu mua nhựa pvc và các loại nhựa phế liệu khác được nhiều người tin tưởng chọn lựa, Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát đạt được những tiêu chí làm hài lòng đông đảo khách hàng trên địa bàn TPHCM:

++ Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn:

Áp dụng lịch làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và hoạt động trên toàn địa bàn TPHCM. Chính bởi vậy, khi muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu nhựa để bán phế liệu pvc, abs,… bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua nhựa phế liệu

++ Quy trình thu mua nhựa phế liệu được tiến hành rất khoa học

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát áp dụng các bước thu mua phế liệu như sau:

– Bước 1: Nhận điện thoại từ khách hàng và cử nhân viên đến tận nơi

– Bước 2: Tiến hành phân loại và thẩm định giá trị nhựa phế liệu, tiến hành báo giá và thỏa thuận lại với khách hàng

– Bước 3: Ký hợp đồng thu mua nhựa phế liệu với khách hàng, tiến hành cân đo đong đếm chính xác và trả phí cho khách hàng.

– Bước 4: Dùng xe chuyên dụng đưa nhựa phế liệu về kho cất trữ và chuyển đến đơn vị tái chế nhựa.

++ Nhân viên công ty có trình độ cao

Đội ngũ nhân viên Công Ty Thu Mua Phế Liệu Minh Thảo Phát nắm rõ về các loại nhựa phế liệu, phân loại chính xác và nhanh chóng, định giá đúng loại đúng sản phẩm, đảm bảo quá trình mua bán thuận lợi, đem lại lợi ích lớn cho khách hàng.

++ Áp dụng thu mua nhựa phế liệu với số lượng ít

Nhiều công ty không thu mua nhựa phế liệu với số lượng ít. Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn tiến hành thu mua đầy đủ, đúng quy trình, khách hàng không cần phải đưa phế liệu đến tận kho bãi, đảm bảo quyền lợi trong giao dịch mua bán nhựa phế liệu.

+ Bên cạnh thu mua nhựa phế liệu, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua những loại phế liệu khác như sắt, nhôm, đồng, thép, thu mua giấy phế liệu, hợp kim, inox..v.v… Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy gọi điện cho công ty chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THẢO PHÁT

Chi nhánh 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh 2: Số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0973311570 (anh Minh), hoặc 096945949 (chị Nhi)

Email: quangminhphat555@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *