0973.311.570

Thu mua nhựa phế liệu giá cao [29/5/2023]

Thu mua nhựa phế liệu

Trên thế giới, mỗi phút có một triệu chai nước uống bằng nhựa được mua, 5 nghìn tỷ túi nhựa dùng một lần được sử dụng mỗi năm. Tất cả chúng đều được thải ra môi trường với thời gian phân hủy lên đến hàng ngàn năm, làm ảnh hưởng lớn đến môi trường sống. Chính vì vậy, việc thu mua nhựa phế liệu để tái chế thành các vật dụng đang trở thành xu hướng của tương lai, góp phần bảo vệ môi trường. Cùng tìm hiểu dịch vụ thu mua nhựa phế liệu giá cao tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát trong bài viết sau!

Mục lục

Nhựa phế liệu bao gồm những loại nào?

Phân loại thu mua nhựa phế liệu bao gồm 4 loại chính như sau:

Nhựa phế liệu PET

Nhựa phế liệu PET (viết tắt của Polyethylene Terephthalate) là một trong những loại nhựa quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là loại nhựa tái chế số 1 trên thế giới.

Nhựa phế liệu PET có nhiều ứng dụng khác nhau, từ bao bì, vải, màng đến các bộ phận đúc dùng cho ô tô, linh kiện điện tử,… Có thể tìm thấy loại nhựa PET này trong các loại bình đựng nước hoặc chai đựng nước ngọt. Tìm hiểu thêm một số ưu và nhược điểm của nhựa phế liệu PET trong nội dung sau!

Ưu điểm của thu mua nhựa phế liệu PET

 • PET có đặc tính trong suốt, bền và nhẹ.
 • PET có thể tái chế và được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là nước ngọt, nước trái cây và nước đóng chai.
 • Nhựa phế liệu PET được biết đến với tính chất tạo khí tốt (oxy, carbon dioxide) và khả năng kháng ẩm tốt.
 • Có khả năng cách điện tuyệt vời.
 • PET có phạm vi nhiệt độ sử dụng rộng, từ -60°C đến 130°C.
 • PET không bị gãy hoặc vỡ và có thể được ứng dụng để thay thế kính trong một số trường hợp.

Nhược điểm của nhựa phế liệu PET

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà nhựa phế liệu PET mang lại thì vẫn tồn tại hai nhược điểm là không phân hủy sinh học và dễ bị oxy hóa.

Đây cũng chính là 2 lý do khiến khách hàng nên thu gom và bán phế liệu nhựa PET cho các cơ sở thu mua nhựa phế liệu.

Nhựa phế liệu ABS

Thu mua nhựa phế liệu uy tín tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Thu mua nhựa phế liệu uy tín tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Nhựa phế liệu ABS (viết tắt của Acrylonitrile Butadiene Styrene) là một loại nhựa nhiệt dẻo. Nhờ những đặc tính tối ưu nên được sử dụng trong nhiều sản phẩm, thường thấy nhất như máy tính và máy tính xách tay, đồ chơi, khối lego, các bộ phận khác trong ô tô. Trong thu mua nhựa phế liệu thì nhựa ABS được coi là một loại nhựa có giá cao vì tính bền, tuổi thọ lâu dài và dễ tái chế hơn nhựa phế liệu PVC.

Ưu điểm của nhựa phế liệu ABS

 • Một số thuộc tính quan trọng nhất của nhựa phế liệu ABS là khả năng chống va đập tuyệt vời, ngay cả ở nhiệt độ thấp.
 • Chi phí sản xuất hợp lý nhờ kết cấu chặt chẽ và giá nguyên liệu đầu vào rẻ.
 • Có khả năng chịu được gia nhiệt và làm lạnh nhiều lần nên rất thích hợp để tái chế.
 • ABS rất linh hoạt và nhiều tùy chọn màu sắc, kết cấu bề mặt.
 • Trọng lượng nhẹ và phù hợp để sử dụng cho nhiều mục đích.
 • ABS có tính dẫn nhiệt và dẫn điện thấp, đặc biệt hữu ích cho các sản phẩm yêu cầu bảo vệ cách điện.

Nhược điểm của nhựa phế liệu ABS

Bên cạnh những ưu điểm trên, nhựa phế liệu ABS vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Điểm nóng chảy thấp, khiến vật liệu này không phù hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao và cấy ghép y tế.
 • ABS có tính chất kháng dung môi và không chịu được tác động của tia cực tím, cũng như thời tiết khắc nghiệt, trừ khi được bảo vệ đúng cách.
 • Độ dẫn điện thấp và khi bị đốt cháy, vật liệu ABS tạo ra nhiều hợp chất có hại, có thể gây ô nhiễm không khí.

Chính vì vậy, khách hàng không thể đốt hoặc đem chôn nhựa ABS đã qua sử dụng xuống lòng đất để dọn dẹp kho bãi. Vì điều này sẽ làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự cân bằng của hệ sinh thái và sức khỏe con người. Lựa chọn duy nhất chính là tìm cơ sở thu mua nhựa phế liệu uy tín, vừa có thêm một khoản thu, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Nhựa phế liệu PE

Nhựa phế liệu PE (viết tắt của Polyethylene) là một trong những loại nhựa được sản xuất rộng rãi nhất trên thế giới. Hàng chục triệu tấn nhựa PE được sản xuất trên toàn thế giới mỗi năm với mục đích sản xuất hộp nhựa, chai lọ, túi xách, đồ chơi.

Ưu điểm của nhựa phế liệu PE

Thu mua nhựa phế liệu giá cao tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Thu mua nhựa phế liệu giá cao tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

PE có nhiều lợi ích, đó là lý do tại sao nó được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm trong những năm qua.

 • PE có độ bền và độ cứng thấp, tuy nhiên rất dẻo, có thể dễ dàng tạo hình thành những vật dụng khác nhau.
 • Có tính kháng nước và rất bền, vì vậy, tuổi thọ sử dụng của các sản phẩm làm từ PE khá lâu và không bị ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết như mưa, nắng.
 • PE có đặc tính cách nhiệt, nhẹ nên thường được ứng dụng cho ngành dệt may.
 • PE được tái chế thành các sản phẩm khác nhau.
 • PE có phạm vi độ nóng chảy từ 120oC đến 180oC đối với mật độ từ trung bình đến cao và 105oC đến 115oC đối với mật độ thấp.

Nhược điểm của nhựa PE

Nhựa phế liệu PE có một số nhược điểm như:

 • Mất một thời gian rất dài để phân hủy.
 • Đốt rác từ nhựa PE có thể dẫn đến phát thải khí độc, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và các sinh vật sống khác.
 • Quá trình sản xuất nhựa phế liệu PE thường tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Đồng thời, cũng dẫn đến lượng khí thải carbon dioxide cao – một loại khí nhà kính góp phần vào sự nóng lên của Trái Đất.

Nhựa phế liệu PVC

Dịch vụ thu mua nhựa phế liệu chất lượng cao, giá cả ưu đãi

Dịch vụ thu mua nhựa phế liệu chất lượng cao, giá cả ưu đãi

Nhựa phế liệu PVC (viết tắt của Polyvinyl Clorua) là một loại sàn nhựa mang tính linh hoạt cao, có màu trắng tự nhiên và rất giòn (nếu không được thêm chất làm mềm, dẻo vào thành phần). PVC là một trong những vật liệu đóng gói và được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới nhờ trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ và rất đa dụng.

Ưu điểm của nhựa phế liệu PVC

PVC là một trong những loại nhựa phổ biến nhất trong xây dựng và nhiều ứng dụng khác. Vì nó cung cấp một giải pháp thay thế cho các vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, cao su và thủy tinh. Các sản phẩm này thường nhẹ hơn, độ bền cơ học tốt và có tính dẻo dai, ít tốn kém hơn. Đồng thời, mang lại nhiều ưu điểm về chi phí thấp, hiệu suất tuyệt vời.

 • Nhựa PVC cho phép người dùng có thể cắt, uốn nắn hoặc đúc khuôn thành nhiều mẫu mã đa dạng. Trọng lượng nhẹ của nó giúp giảm bớt khó khăn khi gia công các vật dụng, chi tiết bằng tay.
 • PVC có khả năng kháng lại các tác động của thời tiết, hóa chất bị thối rữa, ăn mòn và chống va đập, tuổi thọ cao. Do đó, đây là sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều sản phẩm ngoài trời.
 • PVC là một vật liệu rất cạnh tranh về giá cả.
 • Nhờ khả năng cách điện tốt mà PVC đã trở thành vật liệu tuyệt vời để ứng dụng vào việc sản xuất các thiết bị điện như vỏ bọc cách điện cho dây cáp.
 • PVC thường được dùng để làm biển quảng cáo giàn giáo, sản phẩm thiết kế nội thất, khung cửa sổ, hệ thống ống nước ngọt và nước thải, cách điện dây cáp,…

Nhược điểm của thu mua nhựa phế liệu PVC

Nhược điểm của phế liệu nhựa PVC đó là khả năng phân hủy trong môi trường cực kỳ kém. Một vật dụng bằng nhựa PVC khi thải ra môi trường phải mất đến hàng tỷ năm để phân hủy. Khi phân hủy, chúng biến thành những hạt vi nhựa siêu nhỏ, lơ lửng trong không khí, bám vào thức ăn, nước uống và tồn tại trong cơ thể con người. Từ đó, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về đường ruột, hô hấp hay thậm chí là ung thư.

Chính vì vậy, việc thu gom và tìm kiếm đơn vị thu mua nhựa phế liệu chính là sự lựa chọn sáng suốt. Các công ty thu mua nhựa phế liệu sẽ đưa phế liệu về nhà máy phân loại, xử lý nhựa phế thải, sau đó đem đi tái chế vào các lĩnh vực trong đời sống như xây dựng, chế tạo vật liệu, linh kiện điện tử,…

Giá thu mua nhựa phế liệu hôm nay mới nhất 2022

Dịch vụ thu mua nhựa tái chế của Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát áp dụng thu mua những dòng nhựa có khả năng tái chế như nhựa phế liệu PP, nhựa phế liệu PVC, nhựa phế liệu ABS,…

Nếu khách hàng đang cần bán nhựa phế liệu và băn khoăn chưa biết giá thu mua nhựa tái chế PVC, giá thu mua nhựa phế liệu ABS, nhựa phế liệu PET là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bảng giá thu mua nhựa phế liệu 2021 của chúng tôi. Tùy thuộc vào từng loại nhựa phế liệu, sau khi thẩm định, công ty thu mua nhựa phế liệu với giá:

Loại phế liệu nhựa Giá thành
Nhựa PP 13.500 – 32.000 đồng/kg
Nhựa HI 19.000 – 45.000 đồng/kg
Nhựa PET 16.000 – 38.000 đồng/kg
Nhựa PVC 14.000 – 34.000 đồng/kg
Nhựa ABS 25.000 – 52.000 đồng/kg

 

Bảng giá chiết khấu hoa hồng nhựa phế liệu dành cho người giới thiệu

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát đưa ra bảng giá chiết khấu hoa hồng nhựa phế liệu dành cho người giới thiệu với mức ưu đãi như lời tri ân mà Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát gửi đến. Không chỉ xây dựng giá trị thương hiệu mà còn nâng cao tính kết nối với bên cung ứng và cả người giới thiệu.

Khi giúp Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát thu mua nhựa phế liệu, khách hàng sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo bảng sau.

Số lượng thu mua nhựa phế liệu

Chiết khấu hoa hồng

Từ 0.5 đến 1 tấn

5.000.000 đồng

Trên 1 tấn

10.000.000 đồng

Trên 5 tấn

20.000.000 đồng

Trên 10 tấn

35.000.000 đồng

Từ 20 tấn trở lên

60.000.000 đồng

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, tùy thuộc vào loại nhựa và chất lượng mà công ty sẽ có mức chiết khấu phù hợp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi, tri ân từ công ty.

Địa chỉ thu mua phế liệu nhựa của Minh Thảo Phát

Minh Thảo Phát có quy mô hoạt động rộng khắp, cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trên 64 tỉnh thành gồm: 

An Giang Hà Giang Ninh Bình
Bà Rịa – Vũng Tàu Hà Nam Ninh Thuận
Bạc Liêu Hà Nội (TP) Phú Thọ
Bắc Kạn Hà Tây Phú Yên
Bắc Giang Hà Tĩnh Quảng Bình
Bắc Ninh Hải Dương Quảng Nam
Bến Tre Hải Phòng (TP) Quảng Ngãi
Bình Dương Hòa Bình Quảng Ninh
Bình Định Hồ Chí Minh (TP) Quảng Trị
Bình Phước Hậu Giang Sóc Trăng
Bình Thuận Hưng Yên Sơn La
Cà Mau Khánh Hòa Tây Ninh
Cao Bằng Kiên Giang Thái Bình
Cần Thơ (TP) Kon Tum Thái Nguyên
Đà Nẵng (TP) Lai Châu Thanh Hóa
Đắk Lắk Lào Cai Thừa Thiên – Huế
Đắk Nông Lạng Sơn Tiền Giang
Điện Biên Lâm Đồng Trà Vinh
Đồng Nai Long An Tuyên Quang
Đồng Tháp Nam Định Vĩnh Long
Gia Lai Nghệ An Vĩnh Phúc
Yên Bái

Giá thu mua nhựa phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát có hơn 15 năm hoạt động trong nghề

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát có hơn 15 năm hoạt động trong nghề

Giá thành thu mua nhựa phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chất biến động của thị trường, quy luật cung – cầu, thị trường quốc tế, địa điểm, thời điểm thu mua nhựa phế liệu, chất lượng và số lượng. Từ đó sẽ thẩm định và đưa ra mức giá theo tiêu chuẩn bảng giá tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát.

Làm sao để bán nhựa phế liệu với giá cao?

Để bán và thu mua nhựa phế liệu với giá cao và chất lượng nhất, khách hàng cần biết qua 3 tiêu chí chính dưới đây.

Liên hệ công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn tuân theo các quy trình thu mua, xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Điều này bao gồm việc kiểm tra loại nhựa tái chế, các phương pháp xử lý, tải trọng, chủng loại nhựa,…

Thanh lý nhựa phế liệu số lượng lớn

Thanh lý nhựa phế liệu số lượng càng lớn - ưu đãi càng cao

Thanh lý nhựa phế liệu số lượng càng lớn – ưu đãi càng cao

Thanh lý nhựa phế liệu với số lượng lớn giúp khách hàng chiết khấu giá tốt, bình ổn hơn là khi thanh lý riêng lẻ. Không chỉ thu được lợi ích về giá mà còn hỗ trợ khách hàng tối ưu hoá không gian lưu trữ nhựa, tránh tình trạng ô nhiễm cũng như cản trở bầu không khí chung tại kho hoặc xưởng.

Chất lượng nhựa phế liệu

Về mặt kỹ thuật, nhựa là một chất dẻo nhẹ và rẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và là vật liệu được ưa chuộng nhất trên thế giới

Không phải tất cả các loại nhựa đều có thể tái chế nhưng có rất nhiều lựa chọn để nhựa phế liệu không bị thải ra môi trường bên ngoài.

Lý do nên chọn Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Là một trong những công ty thu mua nhựa phế liệu với dịch vụ đáng tin cậy và uy tín,  Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn đạt được những tiêu chí làm hài lòng đông đảo khách hàng trên địa bàn TP.HCM.

✅ Tư vấn ⭐ Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7
✅ Quy trình ⭐ Phân loại, định giá nhanh chóng, chính xác
✅ Số lượng thu mua ⭐ Thu mua số lượng ít hoặc số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng
✅ Giá thu mua ⭐ Thu mua giá cao, sát giá thị trường
✅ Thanh toán ⭐ Nhanh chóng, linh hoạt, đa phương thức
✅ Chính sách chiết khấu ⭐ Chiết khấu % cao cho người môi giới
✅ Phạm vi thu mua ⭐ Trên khắp cả nước, thu mua tận nơi
 • Áp dụng lịch làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần và hoạt động trên toàn địa bàn TP.HCM. Khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ thu mua phế liệu nhựa uy tín, nhanh chóng, có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên của Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát nắm rõ về các loại nhựa phế liệu, phân loại chính xác và nhanh chóng, định giá đúng loại, đúng sản phẩm, đảm bảo quá trình mua bán thuận lợi, đem lại lợi ích lớn cho khách hàng.
 • Áp dụng thu mua nhựa phế liệu với số lượng ít theo đúng quy trình, khách hàng không cần phải đưa phế liệu đến tận kho bãi, đảm bảo quyền lợi trong giao dịch mua bán nhựa phế liệu.
 • Thu mua với giá cao sát nhất với giá thị trường, đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng. 
 • Cam kết thanh toán nhanh chóng, linh hoạt thông qua nhiều hình thức khác nhau như: tiền mặt, chuyển khoản,… phù hợp với nhu cầu thanh toán của khách hàng. 
 • Trích phần trăm hoa hồng cao cho cá nhân hoặc đơn vị giới thiệu về dịch vụ thu mua phế liệu nhựa của Minh Thảo Phát. 
 • Bên cạnh thu mua nhựa phế liệu, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua những loại phế liệu khác như sắt, nhôm, đồng, thép, giấy phế liệu, hợp kim, inox,…

Điều làm nên sự khác biệt của công ty thua mua nhựa phế liệu chúng tôi là cách tiếp cận đáng tin cậy và có trách nhiệm trong việc mua và bán nhựa phế liệu các loại. Các quy trình nghiêm ngặt giúp khách hàng yên tâm rằng tài nguyên nhựa tái chế đang được xử lý theo đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm cao.

Quy trình thu mua nhựa phế liệu tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Quy trình thu mua nhựa phế liệu tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát được tiến hành rất khoa học, áp dụng các bước thu mua nhựa tái chế như sau:

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện đến hotline để thông báo về nhu cầu thanh lý phế liệu. Sau khi nhận các thông tin cơ bản, nhân viên của công ty sẽ đặt lịch để đến tận nơi khảo sát, cân đo phế liệu.
 • Bước 2: Phế liệu sẽ được phân loại và thẩm định giá. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ báo giá và thỏa thuận với khách hàng về giá cũng như các điều khoản liên quan.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng mua – bán nhựa phế liệu dựa trên mức giá và các điều khoản đã được thống nhất giữa hai bên. Đồng thời, phế liệu cũng được cân đo bằng thiết bị chuyên dụng, cam kết không xảy ra sai sót, nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.
 • Bước 4: Nhựa phế liệu sau khi cân xong sẽ được vận chuyển lên xe chuyên dụng để đưa về kho, bãi hoặc nhà máy xử lý của công ty. Đội ngũ thu mua của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sạch sẽ kho, bãi trước khi ra về.

Một số câu hỏi thường gặp khi bán nhựa phế liệu

Nhựa phế liệu có giá bao nhiêu tiền 1kg?

Các loại nhựa phế liệu có giá bao nhiêu tiền 1kg là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giá nhựa phế liệu hôm nay:

 • Nhựa phế liệu PET có giá từ 16.000 đến 38.000 đồng/kg.
 • Nhựa phế liệu ABS có giá từ 25.000 đến 52.000 đồng/kg.
 • Nhựa phế liệu PP có giá từ 13.500 đến 32.000 đồng/kg.
 • Nhựa phế liệu PVC có giá từ 14.000 đến 34.000 đồng/kg.
 • Nhựa phế liệu HI có giá từ 19.000 đến 45.000 đồng/kg.

Có nên thanh lý nhựa phế liệu tại những vựa ve chai gần nhà không?

Việc lựa chọn các đại lý hoặc cá nhân thu mua phế liệu nhỏ, lẻ gần nhà luôn được ưu tiên hàng đầu, bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, các đại lý, cá nhân thu mua nhỏ lẻ sẽ không thể đưa ra mức giá cao bằng đại lý quy mô lớn. Lời khuyên cho khách hàng là nên tìm tới công ty thu gom lớn, có nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Dù khách hàng ở đâu, công ty thu mua nhựa phế liệu cũng sẽ tới tận nhà khảo sát, báo giá và thu gom kho bãi sạch sẽ. Chưa kể khách hàng còn nhận được những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở những công ty lớn.

Chính sách thanh toán khi thu mua nhựa phế liệu của Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát là gì?

Chính sách thanh toán áp dụng cho khách hàng khi bán nhựa phế liệu tại Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chọn công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín nào tại TPHCM?

Với hàng loạt công ty thu mua nhựa phế liệu hiện nay, không khó để tìm được cơ sở có dịch vụ uy tín, độ tin cậy cao. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm ở các khu vực gần địa phương, nơi lưu trú.

Việc thu gom và tìm kiếm đơn vị thu mua nhựa phế liệu là điều hết sức quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi nhựa phế thải. Nhựa phế thải sau khi thu mua sẽ được vận chuyển về nhà máy để phân loại, xử lý và đưa vào các dây chuyền tái chế thích hợp. Điều này vừa giảm thiểu ô nhiễm, vừa tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất vật liệu mới. Hãy thu gom phế thải nhựa ngay hôm nay và gọi cho Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát để nhận những chính sách thu mua, chiết khấu hoa hồng hấp dẫn nhất!

Thông tin liên hệ Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát:

 • CN 1 TPHCM: Đường Số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.
 • CN 2 Bình Dương: Đường Số 6, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
 • CN 3 Đồng Nai: Đường D2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
 • CN 4 Đà Nẵng: 65 Nguyễn Hữu Thọ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • CN 5 Hà Nội: Số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0973311570 – 0965759789.
 • Email: quangminhphat555@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *